Phiên bản đặc biệt của Soul mà hãng xe Hàn Quốc dành cho người Mỹ trang bị hộp số tay 5 cấp, body kit thể thao, đèn sương mù và nắp bình xăng bằng hợp kim nhôm.
![]() |
| Kia Ignition Soul 2010 bắt mắt với màu sơn thời trang và phong cách thể thao |
Cũng giống phiên bản đặc biệt Denim Soul trước đó, Ignition Soul dựa trên bản Soul+ (với giá bán khởi điểm từ 14.950 USD) và có tấm lót sàn, bọc ghế màu đen với logo Soul, cửa sổ trời, kết nối iPod/Bluetooth và hệ thống audio với một loa trung tâm, một loa sub-woofer, một ampli và có cả đèn ở loa.
Ignition Soul có cùng các đặc tính an toàn với Soul như chống bó cứng phanh ABS và phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh gấp (BAS), hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPMS) và hệ thống cân bằng điện tử (ESC).
Có thể Kia Ignition Soul sẽ xuất hiện tại triển lãm Bắc Mỹ diễn ra ở Detroit từ ngày 11-24/1/2010.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Theo
Minh Thủy
Một mẫu smartphone mới do chính Giorgio Armani tự tay thiết kế vừa được Samsung cho ra mắt với giá bán 1.032 USD. Đáng chú ý, lễ ra mắt chiếc điện thoại có sự xuất hiện của Giorgio Armani và Steve Ballmer.
Aston Martin gọi mẫu xe Cygnet là giải pháp dành riêng cho giao thông đô thị, một phương tiện di chuyển cá nhân cao cấp, kết quả của sự hợp tác giữa hai nhà sản xuất dẫn đầu hai lĩnh vực: xe thể thao hạng sang và xe tiện dụng.
Các tin tặc hôm qua đã tấn công trang web của Liên minh châu Âu (EU), thay thế Thủ tướng Tây Ban Nha Jose Luis Rodriguez Zapatero bằng danh hài Mr. Bean.
Bertone Mantide trang bị động cơ V8 6.2 tăng áp turbin, công suất 638 mã lực và mô-men xoắn cực đại 819 Nm. Trọng lượng kém 100 kg so với phiên bản gốc Corvette, Mantide tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 3,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 351 km/h.
Đã có rất nhiều chiếc iPhone được mệnh danh là “siêu đắt” nhưng chiếc iPhone dưới đây đã đánh đổ mọi kỉ lục để soán ngôi vị “vua của các vị vua”.
Triển lãm ô tô Quảng Châu 2009 đã chính thức khai mạc tại khu phức hợp Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc ở Quảng Châu, thuộc tỉnh Quảng Đông, với sự tham gia của khoảng 720 mẫu xe.
Đã có tờ báo… 3D đầu tiên thế giới
Top 10 dịch vụ chia sẻ miễn phí file dung lượng lớn
Mazda lắp hệ thống ngắt động cơ cho xe mới
Venga - Xe chạy điện đầu tiên của Kia
Giảm thuế nhập khẩu một số loại ôtô
Acer tăng tốc, Dell trì trệ trên thị trường PC
Ôtô điện Trung Quốc sắp “đổ bộ” vào châu Âu
Gói nâng cấp hấp dẫn cho E-Class convertible
Lexus IS350C F-Sport phiên bản đặc biệt
Toyota phủ nhận có lỗi điện tử trong xe thu hồi