Người nổi tiếng
Qua khúc quanh rồi chảy bình yên
Nhan sắc của Thu Hà giờ đây ẩn giấu trong sự bình thản
Phóng sự kí sự
Mối tình thứ hai
Tôi đã thoát xác để vươn tới một cuộc sống khác...
Phóng sự kí sự
Đỏ đen “trường chim”
Đá chim cá độ, sát phạt nhau bằng tiền thật kinh hoàng.

 
 
 
Gửi bài viết In bài viết   Cỡ chữ
Olya Ivanisevic quyến rũ cùng Neiman Marcus
11/09/2009 09:57 (GMT +7)

 -Với sự xuất hiện của chân dài người Serbia, bộ sưu tập mới ra mắt của hãng thời trang Neiman Marcus nhanh chóng gây được ấn tượng đặc biệt.

Gương mặt sang trọng, vóc dáng thanh thoát cùng lợi thế chiều cao 1m78, số đo 84-61-89, tất cả đã tạo nên một tổng thể hoàn hảo của Olya Ivanisevic. Cô gái có đôi mắt sâu thăm thẳm này đã từng là gương mặt đại diện của Bergdoff Goodman, Hugo Boss Orange, Missoni và hiện đang là con cưng của nhãn hiệu đồ lót danh tiếng Victoria’s Secret.

Theo


 



Ngọc Hà mãn nguyện trong ngày cưới
Đám cưới trong mơ của “chân dài” Ngọc Hà và người bạn trai lâu năm, Nguyễn Quang Huy đã diễn ra vào 5 giờ 30 ngày 14/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội trước sự chia vui của người thân và những nghệ sĩ, bạn bè thân thiết.
Đẹp sửng sốt hình ảnh sông Hồng chụp từ vũ trụ
Như một con Rồng đỏ uốn lượn, bạn sẽ cảm nhận thấy điều đó qua những bức ảnh chưa từng thấy về sông Hồng khi được nhìn từ "trên 9 tầng mây".
Kim Hee Sun “hút hồn” báo giới Trung Quốc
Ngày 14/3 vừa rồi, nữ diễn viên khả ái của màn ảnh Hàn Quốc Kim Hee Sun đã xuất hiện trước đông đảo người hâm mộ và báo giới Trung Quốc trong buổi họp báo ra mắt đoàn làm phim Warring States tại Bắc Kinh (Trung Quốc).
Gặp lại Hoa hậu Hoàn vũ 2006 Zuleyka Rivera
Zuleyka Rivera, Hoa hậu Hoàn vũ 2006 vừa xuất hiện trong chùm ảnh đen trắng tuyệt đẹp trên tạp chí Esposa Moderna. Đệ nhất mỹ nhân Puerto Rico đẹp đắm say và lôi cuốn
Lóng lanh nhan sắc Việt tham dự Cánh Diều Vàng
Đã thành thông lệ, mỗi khi có sự kiện khai màn, “sao” Việt lại tấp nập trưng diện, lộng lẫy đi tham dự, lễ trao giải Cánh Diều Vàng (CDV) của hội Điện ảnh đã chứng kiến sự lóng lánh của nhiều nhan sắc.
Chứng kiến cuộc tàn sát rừng cấm Bến En
Sau khi vườn cấm quốc gia Bến En (Như Xuân, Thanh Hóa) đang bị tàn phá nghiêm trọng, phát lộ hàng trăm khối gỗ quý, hiếm, người dân sinh sống trong vùng tiếp tục phản ánh những phân khu được bảo vệ nghiêm ngặt cũng đứng trước nguy cơ bị xoá sổ.
Hana Soukupova bốc lửa trên Marie Claire
- Siêu mẫu 24 tuổi người Séc Hana Soukupova vừa trình làng một chùm ảnh đen trắng vô cùng hấp dẫn trên tạp chí Marie Claire (Mỹ) số tháng 4/2010. Trong chùm ảnh này, Hana khoe vẻ đẹ bốc lửa cùng thân hình quyến rũ của mình.