Thường nhật
Đột nhập làng “tăm tre tình thương”
“Tăm tre tình thương” chỉ là những chiêu xin tiền?
Người nổi tiếng
Qua khúc quanh rồi chảy bình yên
Nhan sắc của Thu Hà giờ đây ẩn giấu trong sự bình thản
Xem
Phim tết VS. Cánh diều?
Bánh chưng, mứt Tết có công thức. Nhưng phim Tết?

 
 
 
Gửi bài viết In bài viết   Cỡ chữ
Hải Vân mịt mờ mây phủ
24/11/2009 14:28 (GMT +7)

Mùa đông đã tràn về, những cơn mưa miền Trung càng khiến cái lạnh như cắt da cắt thịt. Hải Vân những ngày này mây mù đã phủ kín, từng lớp dày đặc. Trên đường đèo, những chiếc xe chầm chậm đi như mất hút vào lớp mây mù…

Hải Vân vốn đã nhiều núi cao, vực sâu, đường đèo quanh co, mùa này càng trở nên nguy hiểm. Đặc biệt là những ngày mưa, khi nhiệt độ xuống thấp, tay người lái xe tê cứng như không có cảm giác, lớp mây mù như “bịt mắt”.

Thời tiết gây khó khăn cho việc đi lại, nhưng cũng tạo điều kiện cho những người đam mê mạo hiểm muốn khám phá và thử thách trước mọi hiểm nguy. Chỉ cần lên đèo hơn 1km là đã thấy mây “đứng” trước mặt, mây bay trên đầu, tưởng tượng đưa tay lên có thể bốc được cả nắm mây.

Trên đỉnh đèo, nơi mây mù nhiều nhất và rét nhất, nhiều người đi đường không dừng lại nghỉ chân mà đổ đèo ngay. Một số người lại thích thú với bức tranh thiên nhiên nơi đây đã dừng lại, vào quán uống trà nóng, chụp ảnh kỷ niệm. Những quán nước ở nơi buốt giá này vì thế mà không hề hiu quạnh.

Một bức tranh không khác gì vùng cao Tây Bắc giữa miền Trung.

Theo Nguyễn Thành Chung


 
Từ chân đèo đi lên, trên các vách núi, những bông đót đua nhau bung ra vệ đường.
Do đang là mùa mưa, các con suối đổ từ trên cao xuống như những thác nước tuyệt đẹp
Đèo cao, vực sâu, nhiều khúc ngoặt, cộng với mây mù che phủ khiến Hải Vân càng thêm nguy hiểm.
Hải Vân huyền ảo.



Trần Thị Quỳnh thăm mộ Khổng Minh tại Trung Quốc
Trong ngày hửng nắng hiếm hoi tại Thành Đô, Trung Quốc, người đẹp Trần Thị Quỳnh và thí sinh Miss International tham quan nơi được xem là mộ Gia Cát Lượng.
Hương Giang và các người đẹp trình diễn tài năng
Các người đẹp đã thể hiện tất cả khả năng của mình trong phần thi Hoa hậu tài năng diễn ra hôm 22/11 vừa qua. Dù không lọt vào chung kết phần thi này nhưng đại diện Việt Nam Hương Giang và nhiều người đẹp khác vẫn được khán giả cổ vũ rất nhiệt tình.
Khánh Ngọc, Tăn Bảo Quyên gợi cảm với bikini
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, nữ ca sĩ Khánh Ngọc đã trở lại với hình ảnh gợi cảm trong một bộ ảnh bikini chụp cùng diễn viên Tăng Bảo Quyên. Đây cũng là hình tượng mà cô sẽ hướng đến trong sự nghiệp ca hát thời gian tới.
Chloe Gosselin gợi cảm cùng Marie Jo
- Bộ sưu tập nội y Marie Jo với sự thể hiện của chân dài người Pháp Chloe Gosselin đã mang đến những xúc cảm kỳ diệu trong tiết trời đông lạnh giá.
Những hình ảnh mới của Tân Hoa hậu trái đất
1 ngày sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu trái đất, 4 người đẹp giành chiến thắng trong cuộc thi đã có buổi chụp hình trên bãi biển Boracay, Philippines.
Lan Hương tạo hình sexy với thắt lưng
Trong những ngày chuẩn bị cho cuộc thi Người mẫu Thế giới 2009 tại Trung Quốc, Lan Hương đã cùng với nhiếp ảnh gia Nguyễn Long thực hiện rất nhiều bộ ảnh. Một trong số đó là bộ ảnh cô chụp với trang phục quần jeana, không mặc áo nhưng khéo léo lấy dây lưng che đôi gò bồng đảo gợi cảm.
Hoàn thành cầu phao bắc qua sông Hồng
Đúng 16h chiều nay, 23/11, các chiến sĩ công binh hoàn thành cầu phao bắc qua sông Hồng. Rất đông người dân kéo đến xem lễ thông cầu kỹ thuật. 8h sáng mai, cầu phao chính thức thông xe.