Người nổi tiếng
Qua khúc quanh rồi chảy bình yên
Nhan sắc của Thu Hà giờ đây ẩn giấu trong sự bình thản
Hậu trường
V-pop đang bị “ngoại hóa”
Nhạc Việt đang dần mất đi tính thuần Việt của mình
Nhịp sống trẻ
Nữ sinh "tra tấn" bạn bắt đầu lộ diện
Vụ việc có thể do một nhóm học sinh THCS gây ra

 
 
 
Gửi bài viết In bài viết   Cỡ chữ
Lee Dae Hee: Mong manh dáng kiều
08/02/2010 18:11 (GMT +7)

- Đôi mắt ngây thơ, long lanh và trầm buồn, thân hình mảnh dẻ nhưng đầy quyến rũ, Lee Dae Hee là nữ diễn viên đang thu hút sự chú ý của khán giả Hàn Quốc trong những ngày đầu năm mới.

Nếu năm 2009, Lee Dae Hee khiến giới nghệ xứ Hàn xôn xao vì chuyện rời bỏ tác phẩm "bom tấn" Phía Đông vườn địa đàng không rõ nguyên do, thì những ngày đầu năm 2010, cô gây sự chú ý bởi một "bom tấn" khác - bộ phim truyền hình Chuno (Slave hunter).

Bộ phim cổ trang hấp dẫn ngay từ những giây phút đầu tiên đã khiến những diễn viên chính, như Oh Ji Ho, Jang Hyuk, và đặc biệt là nữ chính Lee Dae Hee được khán giả quan tâm nhiều hơn. Diễn xuất tự nhiên cùng vẻ đẹp cổ điển đầy cuốn hút đã giúp Lee Dae Hee được đánh giá cao với Chuno, nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít những lời xì xào bàn tán về cách tạo hình, những phân cảnh nhạy cảm của cô trong phim.

Thậm chí, những lời ác khẩu về việc "Lee Dae Hee quá xinh đẹp để vào vai một nô lệ" khi hình ảnh của cô được tạo hình khá lung linh, khán giả phản đối phần xử lý hậu kỳ của Chuno làm mờ đi phần khuôn ngực của Lee Dae Hee một cách không cần thiết, nhưng đến khi cô mặc bộ trang phục lót của Hanbok thì người xem lại kêu "quá trễ nải"... khiến Lee Dae Hee cảm thấy bị áp lực với vai diễn. Cô đã tâm sự: "Làm một nữ diễn viên quả thật không dễ dàng. Nếu có kiếp sau, tôi sẽ chọn làm nam diễn viên".

Dù có những lúc bật khóc vì tủi thân trước những lời bình luận ác ý, Lee Dae Hee vẫn là một diễn viên tài năng, yêu nghề kính nghiệp được đánh giá cao trong làng nghệ Hàn Quốc. Hãy cùng ngắm trọn bộ ảnh quyến rũ của cô trên Marie Claire và InStyle số tháng 2/2010.

Lam Ngọc
Theo Marie Claire và InStyle


 



Xuân rực rỡ của Benetton
- Hãng đồ lót Benetton vừa tung ra bộ sản phẩm đồ lót, đồ bơi với nhiều gam màu rực rỡ. Ngoài ra, với kiểu dáng bắt mắt, chất liệu mát mẻ, mềm mại những thiết kế này luôn tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Ngày tình yêu của Lâm Chí Linh và Trịnh Nguyên Sướng
-Trịnh Nguyên Sướng - chàng "hoàng tử" phái thần tượng, Lâm Chí Linh - mỹ nhân số 1 của màn ảnh của màn ảnh xứ Đài đã cùng nhau đón lễ tình nhân trên Elle, số đặc biệt dành riêng cho ngày lễ tình yêu.
"Cô gái ngoài hành tinh"
- Tạp chí có cái tên đặc biệt "160g" số tháng 2/2010 vừa cho ra mắt bộ ảnh vô cùng ấn tượng và độc đáo. Đó là chùm ảnh mang tên "Cô gái ngoài hành tinh". Dưới bàn tay nhiếp ảnh gia nổi tiếng Billy Kidd và nhà thiết kế Rich Aybar, chùm ảnh hiện lên với phong cách lạ mắt cùng những gam màu sống động...
Xuân lịch lãm cùng Bae Jong Jun

- "Chàng hoàng tử mùa đông" của làng nghệ Hàn Quốc - Bae Jong Jun đã chào đón một mùa xuân với với bộ sưu tập thời trang Arnaldo Bassini.

Có những người hình như không biết Tết...
Từ thôn quê đến thành thị, đâu đâu cũng đã “nghe” hơi thở của mùa xuân. Nhà nhà náo nức chuẩn bị đón xuân. Nhưng đâu đó ở những góc phố Sài Gòn phồn hoa vẫn có những bóng người cặm cụi kiếm từng đồng bạc lẻ, như không hề biết Tết.
Tết Táo Quân: Thả cá, xả tro trên cầu Chương Dương
Hôm qua 6-2 là Tết Táo quân. Tiễn ông táo lên trời hằng năm vào ngày 23 tháng 12 âm lịch bằng “xe” cá chép là phong tục độc đáo của người dân Việt Nam. Với thói quen của nhiều người Hà Nội, cầu Chương Dương là “bến” tiễn chủ yếu cho “xe” ông táo.
Lý Băng Băng đẹp tựa pha lê
- Tiếp nối những Chương Tử Di, Châu Tấn... cuối cùng, Lý Băng Băng đã có những trang báo đầu tiên cho năm 2010.