Người nổi tiếngDành trọn Tết cho gia đình
Người nổi tiếng"Định mệnh đã đặt tôi vào nghiệp ca hát"
Người nổi tiếng
Người nổi tiếngGiáng sinh sắp về, phụ nữ lại
có cơ hội được làm đẹp, được đón nhận, chia sẻ hạnh phúc trong một mùa ấm áp
tình yêu thương.
Dịp này, cũng là lúc nhiều hãng thời trang danh tiếng, trong đó có các NTK NEM, đã dồn công sức cho ra mắt nhiều mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo.
>>
Những nét mới lạ trong BST Thu Đông NEM
>>
NEM - “Gửi trọn yêu thương” trong ngày phụ nữ
>>
NEM - Theo dấu thời gian
Thời trang mùa Noel với những kiểu dạ tiệc lỗng lẫy và sang trọng đã có mặt trong show diễn NEM 2009/2010 với tên gọi “Đêm Giáng sinh diệu kỳ”. Thiết kế của NEM, khởi đầu cho một xu hướng mới nhiều cảm hứng. Kết lại từ một chút cá tính, một chút lãng mạn.
“Đêm Giáng sinh diệu kỳ” đã mang lại những cảm nhận nữ tính bất tận! Đó là những áo khoác lông yêu kiều, sang trọng, kết hợp với đầm dạ tiệc dài. Đó cũng là những họa tiết lạ mắt trên những áo sơ mi cổ lọ tay dài, cùng váy lưng cao hay váy ngắn mini. Một lần nữa, hoa văn da báo lại được hồi sinh với áo khoác lửng cùng những kiểu đầm ống ngắn vô quyến rũ và... gợi cảm. Đây cũng là một sự cách tân có chủ ý, tạo sự tươi mới, trẻ trung và lãng mạn.
NEM vẫn không ngoài những chiếc vest, măng tô với những gam màu trắng, đỏ, đen truyền thống trên các chất liệu dạ, tween... Nhưng bằng sự sáng tạo đầy ngẫu hứng, NTK NEM đã cho ra nhiều BST đẹp, hấp dẫn. Điểm nhấn tạo nên nét mới lạ và hiện đại cho “Đêm Giáng sinh diệu kỳ”, còn là những chiếc khăn choàng lông sang trọng, được khoác nhẹ nơi cổ và vai. Hãy cùng cảm nhận hơi ấm Giáng sinh, từ chính những mẫu thiết kế mới của NEM!
|
![]() |
![]() |
|
|
|
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
|
![]() |
![]() |
|
H.A
-
Trở thành gương mặt thay thế cho Sung Yu Ri trong vai trò người mẫu cho hãng
thời trang SI, Han Hyo Joo mang đến một luồng gió mới cho những trang phục ngày
xuân của hãng này.
-
Đôi môi đỏ sẫm, mái tóc đánh rối và đôi mắt đen sậm, Từ Hy Viên
không còn là một nàng búp bê dịu dàng e ấp như mọi khi.
Chân dài Shelby Keaton đã xuất hiện trên ấn phẩm Madame Figaro Greece trong một bộ ảnh đầy độc đáo, ấn tượng qua ống kính nhiếp ảnh gia Dimitris Skoulos.
Ấn phẩm GQ Đức tháng 1/2010 đã dành nhiều thời gian để viết lại câu chuyện về những thiên thần của Victoria"s Secret trên ấn phẩm đầu tiên của năm.
Màn trình diễn của hãng thời trang nội y Victoria's Secret đã được tổ chức hết sức quy mô tại Lexington Armory, New York vào ngày 19/11 với sự quy tụ của hàng loạt các chân dài tên tuổi trong làng thời trang.
Song Hye Kyo sở hữu một vẻ đẹp thiên thần- bất cứ ai cũng phải thốt lên khi ngắm nhìn cô trong bộ sưu tập thời trang mùa đông của hãng Roem.
Lễ tình nhân sắp đến, hãy cùng người mẫu Uyên Thảo, Thùy Dương "điệu" với những kiểu tóc lãng mạn và quyến rũ dành cho dịp đặc biệt này nhé!
Tẩy da chết không những giúp làn da mịn màng, sáng hơn mà còn thúc đẩy sự tái tạo tế bào mới trên da. Còn đắp mặt nạ đem đến các dưỡng chất nuôi dưỡng da và củng cố lớp màng tự nhiên bảo vệ da....
Làm thịt bò khô có nhiều cách, nhưng cách chế biến dưới đây được coi là đơn giản nhất, giúp nhà bạn đổi khẩu vị trong ngày Tết cổ truyền.
Bạn thích giò xào nhưng ngại "lích kích" với lá chuối (hoặc lá dong), với mấy thanh tre, lại phải cố sức ép chặt. Hãy thử một cách làm cực đơn giản mà giò vẫn rất ngon.
Thành ngữ này mang một ý nghĩa tốt, mượn hình ảnh dưa hấu để nói về lòng dạ con người bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp. Và với quả dưa hấu, dù xanh vỏ hay đỏ lòng đều có thể... ăn được.
Cũng giống như bất cứ mối
quan hệ nào khác, mối quan hệ của bạn với công việc cũng có lúc lên lúc
xuống. Trong một số trường hợp, cách giải quyết tốt nhất là tách khỏi nó,
nghĩa là bạn cần tìm một công việc mới.
Sáng làm, chiều làm, trưa và tối ăn tiệc. Suốt mấy ngày nay, anh Trịnh Văn Tú kiệt sức vì quay cuồng với cái “lịch lao động” kín mít này.
“Đã là dân văn phòng mà lại thuộc giới chị em, có việc đi ra ngoài, khi quay về văn phòng không mang theo bịch ổi, cóc, xoài, mận hay thơm, mít, sơri… thì kể cũng lạ”.
-
Trở thành gương mặt thay thế cho Sung Yu Ri trong vai trò người mẫu cho hãng
thời trang SI, Han Hyo Joo mang đến một luồng gió mới cho những trang phục ngày
xuân của hãng này.
Helena Sopar khoe vẻ đẹp bốc lửa
Vui cùng nắng xuân
Biển xuân "nóng bỏng"
Mexico qua con mắt của Jean Paul Gaultier
Đêm quyến rũ
Măng tô không sợ lỗi mốt
Ra đường trong những ngày gió lạnh, ta dễ dàng bắt gặp rất nhiều những chiếc áo măng tô ấm áp. Trẻ trung, thanh lịch và cũng rất điệu đà, đó có lẽ là những lý do cho sự lên ngôi của áo măng tô.
Christian Dior "khuấy động" Haute Couture 2010
Candice Swanepoed "hâm nóng" bãi biển
"Gia vị" của tình yêu!
"Biển xuân" rực rỡ