- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Dùng lò vi sóng, tôi làm món gà nướng giòn ngon không thua gì xài lò nướng
Không cần phải chiên qua dầu mỡ, chỉ cần chiếc lò vi sóng quen thuộc là chúng ta hoàn toàn có thể chế biến được món cánh gà nướng giòn tuyệt ngon.
- Livestream cảnh ăn bạch tuộc sống, cô gái xinh đẹp suýt bị đối phương "nuốt chửng" và sự thật kinh hoàng về món ăn này
- Chuyên gia Hàn Quốc mách: Gột sạch hóa chất trên hoa quả bằng rượu, thoải mái ăn mà không lo độc hại
- Khoe mâm cơm cho 5 người chỉ mất 70k, mẹ trẻ vẫn bị chị em nhắc khéo vì bát nước chấm
Không cần phải chiên qua dầu mỡ, chỉ cần chiếc lò vi sóng quen thuộc là chúng ta hoàn toàn có thể chế biến được món cánh gà nướng giòn tuyệt ngon.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món gà nướng giòn:
12 chiếc cánh gà
30ml nước tương
3 tép tỏi
15ml dầu hào
15ml mật ong
Một ít hạt tiêu đen
2 lát gừng
15ml rượu nấu ăn
Bột chiên xù
Cách làm:
Cánh gà rửa sạch, dùng dao khứa 2 đường trên bề mặt cánh.
Cho cánh gà vào bát, thêm 15ml rượu nấu ăn, 2 lát gừng, 3 tép tỏi thái nhỏ, 30ml nước tương, 15ml mật ong, 15ml dầu hào cùng một ít hạt tiêu đen vào trộn đều. Ướp khoảng 15 phút. Gà sau khi ướp lấy ra lăn qua bột chiên xù.
Đặt 4-5 chiếc đũa dùng một lần lên khay nướng chịu nhiệt, xếp cánh gà đã tẩm bột chiên xù lên trên.
Cho cánh gà vào lò vi sóng và bật công suất cao trong khoảng 6 phút. Nếu lò không có chế độ công suất cao thì cứ 3 phút kiểm tra một lần cho đến khi cánh gà chín vàng giòn là được.
Thành phẩm:
Món ăn được chế biến từ thịt gà được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là món cánh gà nướng hay chiên giòn. Nếu như món cánh gà chiên giòn sẽ tạo cảm giác ngán ngấy và dễ tăng cân thì món gà nướng giòn bằng lò vi sóng lại không chỉ ngon giòn mà còn không sử dụng chút dầu mỡ nào. Món cánh gà chế biến theo cách này vừa đáp ứng khẩu vị lại không gây tăng cân. Quá tuyệt vời phải không bạn?
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà nướng giòn này nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp1 ngày trướcMón bò sốt vang không chỉ có hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp1 ngày trướcMùa hoa sen đã đến, ngoài việc dùng để cắm trang trí cho không gian thêm đẹp, bạn cũng có thể dùng làm các món ăn ngon dưới đây. Món ngon từ hoa sen này nhất định bạn nên thử một lần vì rất hấp dẫn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón cá thu sốt cà chua không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà còn chế biến khá đơn giản, phù hợp cho những bữa cơm gia đình bận rộn.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐồ uống dễ kiếm giúp 'đánh bay' mỡ bụng lâu năm nhanh nhất là những loại đồ uống nào?
-
Vào bếp2 ngày trướcCây bằng lăng trong vườn nhà nở quá nhiều hoa, chị Phương Yến hái một ít bông để làm thử món gỏi thanh mát, chua nhẹ, được hội chị em yêu bếp quan tâm nồng nhiệt.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể không phải nghĩ tối nay ăn gì, bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối ba món ngon miệng làm nhanh dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcVới hương vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng phong phú, món canh này xứng đáng xuất hiện thường xuyên xuất hiện trên bàn ăn của gia đình bạn.
-
Vào bếp3 ngày trướcKhấu đuôi nhồi hành lá nướng vừa ngon lại có chút lạ miệng, ai nếm thử một lần rồi đều phải mê mẩn.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loạt 8 món ngon bạn có thể áp dụng để liên tục đổi mới thực đơn bữa cơm mùa hè cho gia đình mình. Các món ăn này đều sử dụng các loại rau, củ có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi gan.
-
Vào bếp4 ngày trướcTôm sốt cay là món ăn hấp dẫn với hương vị cay nồng, đậm đà, kích thích vị giác, là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm gia đình.
-
Vào bếp4 ngày trướcCanh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.
-
Vào bếp4 ngày trướcNhững mẹo đơn giản dưới đây giúp bạn thái mọi loại thịt đều trông đẹp mắt và hấp dẫn, không thua kém ngoài hàng.